Bác sĩ Nhi khoa: Hoàng Thị Kim Anh

Chuyên gia dinh dưỡng

 

Bác sĩ Hoàng Thị Kim Anh

 

Bạn thân mến,

Trong đời ai cũng có nhiều ước mơ, người muốn làm quan, người muốn nổi tiếng, người muốn giàu có... nhưng tôi chỉ có 1 ước mơ được làm bác sĩ và đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình để chữa bệnh và chia sẻ với mọi người.

Việc nuôi dạy con cái là một công việc đòi hỏi rất nhiều sức lực, sự kiên nhẫn, kiến thức khoa học và đặc biệt là các hiểu biết về cách chăm sóc trẻ khi các bé bị bệnh. Nhằm mục đích cung cấp được nhiều thông tin y tế, sức khỏe bổ ích cho các bạn tôi đã quyết tâm xây dựng website này.  Hi vọng website của tôi sẽ  góp được 1 phần sức lực cùng với các đồng nghiệp vì một thế hệ trẻ của Việt Nam khỏe mạnh hơn. 

Tôi là một bác sĩ nhi khoa nhưng trong gia đình tôi cũng là mẹ của 2 con nhỏ. Trong quá trình nuôi con tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn như bao bà mẹ khác, nhất là khi con ốm đau bệnh tật. Vì vậy, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn thấu hiểu, cảm thông với các bạn có con nhỏ. 

Các bài viết đều được tôi chọn lọc và biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, thông tin được trích dẫn từ các tài liệu khoa học chính thống của Bệnh viện nhi đồng 1 - TP HCM và Bộ Y Tế. Trong website có rất nhiều chuyên mục, đôi khi bạn phải mất 1 chút thời gian tìm kiếm. Hãy kiên nhẫn bạn nhé!

Ngoài các bài viết về chuyên môn, tôi còn lựa chọn và giới thiệu với các bạn những địa chỉ khám chữa bệnh có uy tín, các sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho các bé.

Khi liên lạc với tôi, các bạn sẽ được tư vấn và giải đáp cặn kẽ tất cả các câu hỏi của mình về các vấn đề liên quan đến bệnh lý và dinh dưỡng trẻ em.

Thông tin về BS Hoàng Thị Kim Anh

Năm sinh: 1980

Bác sĩ chuyên khoa Nhi

Chuyên gia dinh dưỡng

Kinh nghiệm khám chữa bệnh: 12 năm

Hàng ngày khám bệnh, kê toa và tư vấn dinh dưỡng cho 70 - 100 bệnh nhi.

 

ĐỂ ĐƯỢC KHÁM CHỮA BỆNH VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO TRẺ

CÁC BẠN HÃY LIÊN LẠC VỚI TÔI BẰNG SĐT:

 0964 19 66 88